ทับทิม อัญรินทร์ ชี้แจงไม่ใช่นางเอกขี้วีน เลือกพระเอก – The Thaiger ภาษาไทย

thumbnail

แน็ก ชาลี ตอบเปลี่ยนสเตตัส ‘สมรสระหว่างเพศเดียวกัน’ เพราะ?

ทำเอาหลายคนฮือฮาไปตามกๆ กัน สำหรับดาราสายติสต์ อย่าง แน็ก ชาลี เมื่อเจ้าตัวเปลี่ยนสเตตัสในเฟสบุ๊กว่า “สมรสระหว่างเพศเดียวกัน” งานนี้ทำเอาหลายคนคิดไปกันใหญ่ว่า หรือแน็คอาจจะเปลี่ยนแนวความชอบแล้ว งานนี้พอได้เจอกันในงานเปิดตัวรอบสื่อภาพยนตร์เรื่อง who ปิดป่าหลอน ที่เจ้าตัวเล่น ก็ขอถามเรื่องนี้เสียหน่อย

แน็ก ชาลี ตอบเปลี่ยนสเตตัส 'สมรสระหว่างเพศเดียวกัน' เพราะ? | News by The Thaiger

คือผมเป็นคนตลก ตอนแรกผมก็งงมากเพราะก่อนหน้านี้ผมโพสต์ข้อความว่า ผมเป็นหม้าย ซึ่งโพสต์ข้อความนี้มานานมากแล้ว มันไม่มีอะไร แล้วคนก็ตลกกันดี

ที่มาที่ไปมาจากไหน?

ผมว่างมั้ง ถามว่าอยากเปลี่ยนแนวทางไหม คงไม่หรอก เพียงแต่ว่าผมมีเพื่อนเพศที่ 3 เยอะ เราก็รักทุกคนแต่ผมไม่ได้เป็น เราก็เป็นผู้ชายแมนๆ

หลายคนโฟกัสว่าเป็นพี่มดดำหรือเปล่า?

โอย ผมกับลุงไม่ใช่แน่ๆ อยู่แล้วเดี๋ยวได้ตีกันตาย เวลาเจอกันเมื่อวานผมไปเจอเขาที่งานก็ตีกัน สเตตัสที่เฟสบุ๊คผมก็ตั้งเรื่อยๆ ตั้งขำๆ ก็ตลกดี แต่ก่อนผมชอบตั้งอย่างนั้น และผมก็ตั้งแบบนั้นมานานมากแล้ว ถามว่าอยากจะลองไหมคงไม่ลอง เพราะผมยังชอบผู้หญิงอยู่

ไม่กลัวคนเข้าใจผิดแล้วมาจีบเราเหรอ?

มาจีบเลย ผมคุยกับใครก็ได้ แต่ถ้าคนจริงก็คงเป็นผู้หญิงนี่แหละ ส่วนคอมเม้นต์ก็อ่าน บางคนก็ว่าผมเครียดไปหรือเปล่า เราก็รู้สึกว่าตลกดี

ถ้ามีเพศเดียวกันมาจีบจะเปิดรับไหม?

เข้ามาได้เลย ผมก็คุยเป็นเพื่อนไปได้หมด

ไม่กลัวดราม่า?

ดราม่าอะไรไม่มี ผมไม่เคยพูดเหยียดใคร และผมมีเพื่อนแบบนี้เยอะ เวลาคุยผมก็ตลกด้วย ผมว่าคนอื่นเข้าใจนะว่าผมปั่นไปเรื่อย ผมก็ตลกกับตัวเองนั่นแหละ เรื่องความรักตอนนี้ก็โล่งๆ เลย ก็มีคุยบ้างตามประสาของผม ก็คุยกับผู้หญิงจริงๆ ผมก็ชอบคนอายุเยอะแหละ ใครสวยผมก็คุยได้หมด ใครน่ารักผมก็ทักหมด แต่ถ้าเด็กเกินไปคงไม่ได้เดี๋ยวติดคุกส่วนที่ยังชอบคนอายุเยอะ ผมว่าเป็นวัยของคนที่ชอบคนอายุเท่านั้นเท่านี้ แต่พออีกวัยหนึ่งผมอาจจชอบคนอีกวัยหนึ่งก็ได้

ถามถึงภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “who ปิดป่าหลอน”

ฝากขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้ จริงๆ เรื่อง who ปิดป่าหลอน ผมถ่ายมาปีนึงแล้ว แต่ทางนี้เพิ่งจัดการและฉายต้นปีพอดี เรื่องนี้ได้เดินป่า รู้สึกเหนื่อยมาก คือตอนเด็กๆ ผมชอบลุยป่า คิดว่าตัวเองเป็นทาซาน แต่พอไปถ่ายเรื่องนี้เครียด ผมอดข้าวอดน้ำ เพราะผมกลัวปวดอึ เพราะว่ามันไม่มีห้องน้ำ ไม่มีอะไรเลย

ยากตรงไหน?

เรื่องนี้ไม่ได้เปลี่ยนคาแรกเตอร์อะไร ก็เหมือนเล่นหนังสยองขวัญ คือโตขึ้นมาหน่อย ที่ยากลำบากคือเข้าไปถ่ายที่ป่าจริงๆ และเป็นป่าลึก และผมเป็นคนเหนื่อยง่าย ผมแค่เดินเข้าไปในป่าผมก็หมดแรงแล้ว

ตัดสินใจนานไหม?

ไม่นานเพราะผมรู้จักผู้กำกับตั้งแต่ตอนที่ผมยังเด็ก และเขาก็โทรมาและแนะนำว่า เขามีหนังเป็นกลุ่มวัยรุ่นเข้าป่าแล้วออกมาไม่ได้ ซึ่งผมฟังแค่นี้ก็รู้สึกว่าน่าเล่น เพราะใครที่ชอบดูหนังฝรั่งแนวนี้ ก็คงรู้สึกตื่เต้นกับหนังแนวนี้ ผมก็เลยตกลงที่จะเล่น

เราไม่สนใจเรื่องค่าย?

คือผมเป็นคนไม่ค่อยสนใจเรื่องค่ายอยู่แล้ว งานไหนให้ตังค์ผมไปหมดแหละ ผมไม่ผิดอยู่แล้ว เพาะผมได้เงินมาดำรงชีพ ผมจะพูดบ่อยมากว่าผมรักหนัง ปีหนึ่งถ้าผมจะมีหนังสักเรื่อง 2 เรื่องก็แฮปปี้แล้ว ก็เก็บเงินไว้ใช้ เรื่องบทเราก็ดู

คาดหวังไหม?

สำหรับผมคงไม่สามารถพูดได้ ว่าหนังจะประสบความสำเร็จไหม แต่ในฐานะตัวผม ผมรับบทมา หน้าที่ของผมคือแสดงหน้าที่ให้ดีที่สุด และเล่นให้ดีที่สุด ก็ถือว่าผมประสบความสำเร็จของผมแล้ว ส่วนเรื่องที่ว่าเขาจะช่วยอุดหนุนผมไหมก็แล้วแต่ ผมรับได้ทุกคำพูดอยู่แล้ว ในเรื่องนี้ผมอยากจะบอกว่าผมไม่ได้เด่นที่สุด เพราะคนอาจจะเข้าใจว่าผมเด่นสุด ผมอาจจะมีบทน้อยสุดก็ได้เพราะเรื่องนี้มีนักแสดงเด่นๆ หลายคน สิ่งที่คาดหวังของผมคือทำเรื่องนี้ให้ดีที่สุด

เราคาดหวังอะไรบ้างไหม?

สิ่งที่ผมคาดหวังคือการทำงานให้เสร็จ ผมตั้งใจไปถ่าย และทำงานให้ดีที่สุด และเป็นมิตรกับทุกคน มันก็เป็นละไรที่ดีที่สุดอยู่แล้ว และไม่ว่าบริษัทเล็กใหญ่ ถ้าผมพูดแล้ว เรารู้สึกดีที่งานด้วยทุกคนอยู่แล้ว ที่ชอบหนังเพราะผมไปถ่ายแค่ไม่กี่วัน ผมไม่ต้องเหนื่อยมาก ถ้าเป็นละครก็อาจจะยังไม่พร้อม

ติดตามข่าวสารจาก
The Thaiger ได้ทางเฟซบุ๊ก.

Deja un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

Back To Top